Cửa gỗ chống cháy là một loại cửa làm bằng gỗ có khả năng chống cháy tốt. Nhờ vào khả năng chống cháy này của cửa mà trong tình huống nguy cấp có thể bảo vệ người và tài sản. Người gặp nạn sẽ có thêm 1 khoảng thời gian để thoát ra ngoài. Vậy giá của sản phẩm cửa gỗ này là bao nhiêu?

Cửa gỗ chống cháy mang đến không gian sống đẹp và an toàn
Cửa gỗ chống cháy mang đến không gian sống đẹp và an toàn

Ứng dụng của cửa gỗ chống cháy?

Cửa gỗ chống cháy, đây là một sản phẩm cửa công nghệ cao. Sản phẩm không chỉ mang đến cho người sử dụng một không gian sống đẹp và sang trọng. Loại cửa này còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Chính vì thế mà khi xảy ra hỏa hoạn có thể ngăn đám cháy lây lan. Nhờ đó mà người và tài sản được bảo vệ an toàn.

Loại cửa gỗ nay, tuy mới xuất hiện trên thị trường, nhưng đã nhanh chóng được tin dùng. Khi biết đến lợi ích mà sản phẩm này mang lại, người dân lựa chọn ngày càng nhiều hơn.

Cửa gỗ chống cháy có cấu tạo gồm lớp chống cháy ở giữa
Cửa gỗ chống cháy có cấu tạo gồm lớp chống cháy ở giữa

Cửa gỗ chống cháy được sử dụng ở rất nhiều công trình như:

  • Các tòa nhà chung cư/ tòa nhà cao tầng: Đây là nơi tập chung đông dân cư và khả năng cháy nổ cũng rất cao. Vì thế cửa gỗ có khả năng chống cháy được sử dụng. Người dân sống trong khu vực này cũng cảm thấy yên tâm phần nào.
  • Các trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại cũng là một địa điểm tập trung của rất nhiều người. Các hoạt động mua sắm diễn ra thường xuyên. Khả năng cháy nổ cũng rất cao, sử dụng cửa gỗ chống cháy là cách để bảo vệ người mua hàng một cách tốt nhất.
  • Nhà ở: Có rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra ở các khu dân cư dẫn đến thiệt hại về người và của. Sử dụng cửa gỗ có thể chống cháy là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo an toàn cho cả gia đình
Lớp ngoài cùng của cửa chống cháy bằng gỗ là film dán MDF vân gỗ
Lớp ngoài cùng của cửa chống cháy bằng gỗ là film dán MDF vân gỗ

Báo giá cửa gỗ chống cháy mới nhất 2021

Cửa gỗ chống cháy, một sản phẩm hữu ích như vậy nên giá thành của sản phẩm cũng không hề thấp. Sản phẩm cửa này có nhiều mức giá khác nhau. Có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của cửa gỗ chống cháy. Tuy nhiên yếu tố ảnh hưởng lớn nhất vẫn chính là thời gian chịu nhiệt của sản phẩm.

Cửa gỗ có khả năng chịu nhiệt càng cao thì khả năng chống cháy càng lớn. Chính vì thế mà giá thành của sản phẩm cũng cao hơn. Bởi lẽ sản phẩm có thời gian chịu nhiệt dài hơn được nhà sản xuất sử dụng nhiều nguyên liệu chống cháy hơn.

Cửa chống cháy bằng gỗ có màu sắc rất đa dạng
Cửa chống cháy bằng gỗ có màu sắc rất đa dạng

Cấu tạo của cửa gỗ chống cháy gồm những thành phần gì?

Cửa gỗ chống cháy có cấu tạo từ gỗ công nghiệp và các thành phần chống cháy. Ngoài cùng là 2 lớp Film MDF sơn màu vân gỗ. Tiếp đến là lớp bột gỗ, trong cùng là lớp vật liệu chống cháy.

Vật liệu chống cháy có nhiều loại khác nhau, thường thì là giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh. Công nghệ sản xuất cửa hiện đại ngày nay sử dụng bông thủy tinh làm chủ yếu. Lớp bông thủy tinh càng dày thì khả năng chống cháy của cửa càng cao.

Cửa gỗ chống cháy cánh phẳng hoa văn đơn giản
Cửa gỗ chống cháy cánh phẳng hoa văn đơn giản

Báo giá cửa gỗ chống cháy

STT Loại cửa gỗ chống cháy Chiều cao tối đa của cửa(mm) Độ dày của cánh cửa(mm) Đơn giá(VNĐ/ m2)
01 Cửa chống cháy 60’ (70’) 2.400 45 (50) 2.150.000
02 Cửa chống cháy 90’ 2.400 45 (50) 2.350.000
03 Cửa chống cháy 120’ 2.400 50 2.550.000

  

Báo giá cửa chống cháy trên đây chưa bao gồm phụ kiện cửa kèm theo. Để biết thêm chi tiết về báo giá phụ kiện cửa hãy liên hệ với siêu thị cửa Saigondoor theo những thông tin tại https://noithatcaocap.vip/.

 

Cửa gỗ chống cháy, một sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao giúp tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Không chỉ thế còn giúp bảo vệ sự an toàn cho người và tài sản trong lúc hỏa hoạn xảy ra. Hãy chọn cửa có khả năng chống cháy vì an toàn của bạn và gia đình.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger